Có nên chọn cầu đấu điện Hàn Quốc Dosel cho công trình của mình?

Các loại cầu đấu điện Hàn Quốc Dosel thông dụng

Cầu đấu điện là thiết bị cầu đấu trung gian nối liền các mạch điện lại với nhau, vai trò của cầu đấu điện vô cùng quan trọng giúp chúng ta có thể điều khiển dòng điện một cách dễ dàng và tiết kiệm. Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng vẫn chưa hiểu rõ về vai trò của sản phẩm cũng như cách chọn lọc cầu đấu điện tốt nhất, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Các loại cầu đấu điện thông dụng và vai trò của chúng

Hiện nay có 2 loại cầu đấu phổ biến nhất đó là cầu đấu dùng ốc vặn và cầu đấu dạng cắm. Cầu dấu điện dạng ốc vặn là dòng cũ, chưa có nhiều cải biến phù  hợp với nhu cầu người dùng nên hiện nay ít người sử dụng  hơn.

Cầu đấu dạng cắm là sản phẩm mới, được ưa chuộng bởi chúng giúp cho thiết kế công trình tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian thi công rất nhiều. Tại mỗi vị trí đấu nối người dùng đều có thể đánh dấu và được tích hợp chức năng kiểm tra nguồn điện, ngắt kết nối thuận tiện.

Cầu đấu điện hàn quốc dosel

Có nên chọn cầu đấu điện Hàn Quốc Dosel cho công trình của mình?

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cầu đấu điện khác nhau theo nhu cầu của từng địa phương, công trình. Tuy nhiên, ở địa hình thời tiết khắc nghiệt, chịu nhiều biến động như Việt Nam chúng ta nên tìm hiểu đến các dòng sản phẩm cao cấp hơn để tránh rủi ro cao nhất khi chập, cháy điện.

Dosel là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang đi tìm sản phẩm thiết bị điện như ổ cắm, công tắc, cầu đấu các loại. Đến với Dosel bạn sẽ được thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm với nhiều kích thước, thiết kế khác nhau.

Cầu đấu điện Dosel nổi tiếng trên thị trường bởi chất lượng và giá cả sản phẩm rất hợp với túi tiền người Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp có kiểm định rõ ràng của cơ quan chức năng, vì vậy mỗi 1 sản phẩm ra đời đều là tinh hoa cho ngành thiết bị điện.

Cầu đấu điện Dosel nổi tiếng trên thị trường bởi chất lượng và giá cả sản phẩm rất hợp với túi tiền người Việt Nam.

Các dòng sản phẩm cầu đấu điện Hàn Quốc Dosel hiện nay

Dosel hiện nay có 4 loại cầu đấu điện thông dụng nhất đó là:

30A – 6P(DS)
30A – 3P(DS)
20A – 6P(DS)
20A – 3P(DS)

Để hiểu rõ về tác dụng cũng như chi tiết từng sản phẩm bạn hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HLI để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HLI cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết bị điện chất lượng, an toàn, giá thành cạnh tranh nhất!

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: TỦ ĐIỆN DOSEL DÀNH CHO GIA ĐÌNH

2 Replies to “Có nên chọn cầu đấu điện Hàn Quốc Dosel cho công trình của mình?”

  1. Pingback: Thiết bị điện Dosel có gì khác biệt với các sản phẩm thông thường? - Kết Nối Cuộc Sống

  2. Pingback: Thiết bị điện Dosel có gì khác biệt với các sản phẩm thông thường? - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*