Công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện

Công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện

Công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện, Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối túi pe chống tĩnh điện.

Nếu bạn là người tìm hiểu về các vật dụng túi PE nguyên sinh có thể thấy túi pe chống tĩnh điện có bề mặt bóng mịn, bền dẻo. Sản xuất bao PE khổ lớn dùng trong công nghiệp – nông nghiệp hoặc đựng hàng bán lẻ (bu-lông…), đựng thực phẩm (chè xanh, ô mai ngâm…), hoặc trong ngành y tế…

Chất liệu LDPE trong, kích thước theo yêu cầu, độ dày theo yêu cầu (từ 10mic đến 200mic).
Túi tĩnh điện hay túi chống tĩnh điện hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại, công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli.vn giới thiệu túi chống tĩnh điện là túi được sử dụng để đóng gói hàng hoá, vận chuyển do phóng điện xảy ra hoặc va đập.

úi chống tĩnh điện ESD

Túi chống tĩnh điện ESD còn khả năng tĩnh điện khi bị rách một đường nhỏ hoặc bị trầy xước.

Túi chống tĩnh điện PE film: Túi này không còn khả năng tĩnh điện khi nó bị rách 1 đường nhỏ hoặc bị trầy xướt.

Túi chống tĩnh điện dạng bọt xốp ( foam) hoặc bubble wrap.

Công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện

Công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện luôn đảm bảo các tiêu chí giảm thiểu được tác hại của việc phóng tĩnh điện. Ngoài ra, những chất liệu để sản xuất túi pe chống tĩnh điện cũng luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Là một doanh nghiệp tại Hà Nội làm trong ngành thực phẩm, anh Nguyễn Duy Hưng cho biết: “Tôi là một công ty sản xuất về thực phẩm nên rất cần túi pe chống tĩnh điện để đảm bảo khâu sản xuất được sạch, đảm bảo an toàn chất lượng. Tình cờ được biết đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli.vn có giới thiệu về công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện. Tôi đã đặt mua và rất hài lòng về sản phẩm mà phía công ty đã giới thiệu”.

 

Tương tự, giám đốc kinh doanh Hoài An (TP.HCM) chuyên sản xuất các thiết bị điện tử cho hay: “Chúng tôi cũng thường rất đau đầu trong việc làm sao để chống tĩnh điện. Sau khi tìm hiểu, được công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli.vn tư vấn tôi đã đặt công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện. Và bạn biết không, công ty chúng tôi đã đặt mua và sử dụng túi pe chống tĩnh điện trong việc sản xuất các thiết bị điện tử. Từ khi có túi pe chống tĩnh điện, khâu sản xuất, kinh doanh của chúng tôi hiệu quả hơn rất nhiều. Tôi cũng đã gọi điện để cảm ơn phía công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện, đồng thời có giới thiệu cho những người bạn cũng trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh như tôi để sử dụng”.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện

2 Replies to “Công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện”

  1. Pingback: Túi chống tĩnh điện là gì? - Kết Nối Cuộc Sống

  2. Pingback: Túi chống tĩnh điện là gì? - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*