nhựa chống tĩnh điện

nhựa chống tĩnh điện

Có nhiều loại nhựa chống tĩnh điện như: Nhựa PVC, nhựa c ESD, nhựa Bakelite …
Nhựa chống tĩnh điện có tác dụng giúp các bề mặt phòng sạch chống tĩnh điện, bên cạnh đó nhựa  cũng giúp cho nhiều công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.
Tĩnh điện trên bề mặt của vật thể, khi lớn đến mức độ thích hợp (khoảng 3000 volt) sẽ tạo ra một từ trường tĩnh điện, từ trường này sẽ tác động gây ra sự phân cực của các vật thể khi các vật thể này lọt vào trường tĩnh điện, việc phân cực này tạo ra lực hút Culon đủ lớn để hút cưỡng bức các vật thể này vào bề mặt của vật mang tĩnh điện.

Có rất nhiều loại nhựa

Nhựa PEI

Các bạn biết, nhựa PEI  có tên đầy đủ là (Polyetherimide) và được gọi tắt là PEI. Nhựa PEI như một cơ sở để sữa đổi thực hiện , không chỉ duy trì tính cơ học tốt và khả năng chịu nhiệt, leo kháng, và tăng môi trường nhiệt độ cao tác dụng n, giá trị chống tĩnh từ 10^6 – 10^9, có thể thích ứng ở nhiệt độ 200 độ c.

Nhựa PAI

Nhựa PAI  có tên đầy đủ là (Polyamid Imide, Torlon) được gọi tắt là PAI là nhựa chịu nhiệt độ cao với đặc trưng nổi bật bởi khả năng chịu tải cả trong phạm vi nhiệt độ đông lạnh. So sánh với các bộ phận bằng kim loại, các chi tiết làm bằng PAI có đặc tính so sánh là nhẹ hơn và được sử dụng ở những nơi tiết kiệm trọng lượng là yếu tố quan trọng. có điện trở bề mặt từ 10^6 đến 10^9.
Nhựa PEEK 
. Đơn vị hợp thành của Oxy – P – Phenylene – Oxo – CacBonyl – P – Phenylene, là một nhựa nhiệt bán tinh thể.

NHỰA HDPE

Nhựa HDPE chống tĩnh điện (High Density Polyethylene) được gọi tắt là nhựa HDPE. Khả năng cung cấp kháng hóa chất như tất cả Axit và căn cứ, chất tẩy rửa và nước nóng.
Nhựa PC chống tĩnh điện
Nhựa PC  có tên khác là PC (ESD) có trở suất bề mặt là 10^6 ~ 10^9. Đặc tính: có độ bền cơ học cao, chịu được những tác động cực mạnh tính chất cơ học ổn định cao, ổn định với nhiệt độ, tính cách âm tốt chống chịu thời tiết tốt. Nhạy cảm với thủy phân, hạn chế đối với hóa chất, dễ bị trầy xước, đánh bóng lại hơi khó.

NHỰA BAKELITE

TẤM BAKELITE  có khả năng chống tĩnh điện cho tất cả các bộ phận, khối lượng điện trở xuất là 10^6 – 10^9, với khả năng chống tĩnh điện cao. Không có thay đổi cho giá trị  tĩnh điện sau khi gia công; chịu được dung môi hữu cơ, không hòa tan ở nhiệt độ phòng, nhiệt độ hoạt động là -20ᵒc – 120ᵒc.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: nhựa pom chống tĩnh điện

2 Replies to “nhựa chống tĩnh điện”

  1. Pingback: Hóa chất chống tĩnh điện - Kết Nối Cuộc Sống

  2. Pingback: Hóa chất chống tĩnh điện - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*