Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC, PHÍCH CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC SCHUKO

Trên thị trường hiện nay các bạn thường nghe tới ổ cắm điện hàn quốc và phích cắm điện hàn quốc mang thương hiệu schuko, nhưng tôi chắc chắn rằng không phải ai cũng có thể hiểu định nghĩa của cụm từ hay nguồn gốc của nó. Bởi vậy, hôm nay tôi muốn viết bài này nhằm mục đích giải thích cho các bạn hiểu thêm về nguồn gốc ổ cắm điện-phích cắm điện schuko.

phích cắm điện hàn quốc
phích cắm điện hàn quốc

PHÍCH CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC SCHUKO

Schuko là một cách viết tắt từ chữ “Schutzkontakt”, một chữ tiếng Đức có nghĩa là “tiếp xúc được bảo vệ” hoặc “tiếp xúc an toàn”. Kiểu phích cắm này được thiết kế tại Đức ngay sau chiến tranh thế giới thứ nhất. Bằng sáng chế được trao vào năm 1926 cho Albert Büttner, một hãng sản xuất thiết bị điện tử tại Bavarian thuộc miền nam nước Đức.  schuko được thiết kế 2 chấu hình trụ tròn và 2 lá kim loại tiếp đất ở bên trên và bên dưới. Mỗi chấu có đường kính 4,8mm, dài 19mm và cách nhau 19mm. Khoảng cách giữa 2 lá kim loại nối đất dào 16mm. Phích cắm kiểu F có định mức là 16A.

bộ đôi phích thẳng hàn quốc
bộ đôi phích thẳng hàn quốc
phích cắm điện thẳng
phích cắm điện thẳng

LỰA CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Được sử dụng phổ biến tại nhiều nước, đại diện như Đức, Áo, Hà Lan, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và khu vực Đông Âu và ngay nay được sản xuất  và sử dụng nhiều nhất tại hàn quốc.

Sản phẩm ổ cắm điện schuko hiện nay được sản xuất tại hàn quốc nhiều nhất thế giới với các nhà sản xuất

  • dosel,
  • dongyang,
  • huynhdai,
  • sangdo,winner …..

các nhà máy kể trên hàng năm sản xuất số lượng cực lớn hơn năm triệu sản phẩm trên 1 nhà sản xuất, các sản phẩm này được chính phủ hàn quốc hỗ trợ giúp các doanh nghiệp hàn quốc hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu đi các nước .Schuko phục vụ trong sản xuất công nghiệp

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: LỰA CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*