Quy trình kiểm nghiệm vòng tay chống tĩnh điện

Bạn cần tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi hli.vn để được giải đáp thắc mắc, tư vấn tận tình nhé.
Bài 12: Quy trình kiểm nghiệm vòng tay chống tĩnh điện
Quy trình kiểm nghiệm vòng đeo tay chống tĩnh điện gồm 2 bộ phận chính: Dây đeo: kết nối cổ tay người, dây kết nối: Kết nối dây đeo tới điểm nối đất.
Vòng tay chống tĩnh điện ESD là cách cơ bản để nối đất cho con người, khi một người sử dụng vòng đeo tay đúng cách thì vòng đeo tay luôn giữ cho điện thế của con người ở gần mức 0 volt.
Như vậy, vòng tay chống tĩnh điện ESD sẽ duy trì mức điện áp giữa con người và các thiết bị quanh khu vực thao tác là bằng nhau. Do đó, khó xảy ra hiện tượng phóng tĩnh điện.
Vòng đeo tay chống tĩnh điện có hai bộ phận dây đeo và dây kết nối. Thường thì các vòng đeo tay sẽ có điện trở để hạn dòng, điện trở của vòng đeo tay là 1Mohm. Công suất là 0.25W khi con người sinh ra mức tĩnh điện 250 Volts.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại vòng tay chống tĩnh điện ESD, các sản phẩm từ dây đeo cổ tay và phần dây tiếp đất, dây đeo cổ tay tiếp xúc trực tiếp với da, thông qua các tấm kim loại và được dẫn xuống lòng đất để tạo thành một hệ thống chống tĩnh điện, điện cơ thể con người được dẫn vào trái đất.
Có thể thấy, dây chuyền đổi và một vật liệu PU chống tĩnh duy nhất thông qua một quá trình sản xuất đặc biệt, điện áp mặt đất là nhỏ hơn so với ma sát, có tác dụng chống tĩnh điện tốt hơn, cho phép để giảm thiểu nguy cơ tổn thương tĩnh điện.

Vòng đeo tay chống tĩnh điện ESD

Vòng đeo tay chống tĩnh điện ESD sử dụng vòng cao su, không chiếm nhiều không gian, tự do điều chỉnh khoảng cách, kéo thẳng dài nhưng vẫn có thể khôi phục lại nguyên trạng. Được trang bị với một đường nối đất an toàn kháng 1MΩ, có thể đảm bảo an toàn cá nhân và bảo vệ thiết bị nhạy cảm hiện tại.
Thiết kế vòng tay chống tĩnh điện giúp giảm thiểu thiệt hại tĩnh điện với sản phẩm;  Vật liệu PU chống tĩnh  thông qua một quá trình sản xuất đặc biệt, để giảm thiểu nguy cơ tổn thương tĩnh điện.
Vòng đeo tay đàn hồi chống tĩnh điện ESD có thể giặt được và đáp ứng các yêu cầu phòng sạch 10-100, trừ DOP, dầu silicone, Amide.

Đối tượng nào sử dụng vòng tay chống tĩnh điện: vòng tay chống tĩnh điện được con người dùng trong quá trình sản xuất vừa và cao cấp, bảo vệ tĩnh điện cơ thể con người ảnh hưởng tới thiết bị điện tử.
Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng vòng tay chống tĩnh điện đã cho phản hồi rất tốt và cho hay “vòng tay chống tĩnh điện đã giúp tôi có thành quả lao động tích cực hơn”.

Mọi chi tiết xin liên hệ hli.vn để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhé.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Chống tĩnh điện mcu bằng tvs

2 Replies to “Quy trình kiểm nghiệm vòng tay chống tĩnh điện”

  1. Pingback: Máy chống tĩnh điện - ổ cắm điện hàn quốc tiếp địa tiếp đất an toàn

  2. Pingback: Máy chống tĩnh điện - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*