Sàn chống tĩnh điện là gì

Sàn chống tĩnh điện là gì
Trong cuộc sống hàng ngày, sàn chống tĩnh điện luôn tồn tại mọi lúc, mọi nơi. Thường, người ta không chú ý lắm đến bởi tác dụng của nó không đáng kể. Tuy nhiên, trong sản xuất chống tĩnh điện là vấn đề nguy hiểm lớn, gây nên hậu quả tai hại, tìm mọi cách để chống tĩnh điện.
Sàn chống tĩnh điện là gì?
Có thể nói, sàn chống tĩnh điện là loại sàn đặc biệt dùng để dẫn điện cho các loại máy móc sản xuất, hoặc cho các linh kiện điện tử.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sàn chống tĩnh điện:

Sàn chống tĩnh điện có độ bền cao, thường được lắp đặt trong các nhà máy điện tử như Sam sung, LG, lắp ráp sản xuất điện tử, khu thực nghiệm thiết bị điện tử, máy tính-môi trường, viễn thông, nhà máy, văn phòng làm việc IT, phòng server… Những loại sàn này thường có từ 104Ω – 106Ω (dẫn tĩnh điện), 106Ω – 108Ω (phân tán tĩnh điện).
Đây là những dòng sàn chống tĩnh điện chất lượng bậc nhất hiện nay và là một trong những dòng sàn chống tĩnh điện được ưa chuộng nhất trong hầu hết các dự án tại Việt Nam.

Ứng dụng của sàn chống tĩnh điện

Sàn chống tĩnh điện được ưa chuộng nhiều hơn bởi khả năng cách điện, cách âm giúp hạn chế cháy nổ do chập điện hay các nguy cơ khác liên quan tới quá trình sử dụng điện. Từ đó mang lại cảm giác an tâm và an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Sàn chống tĩnh điện cũng ứng dụng cho nhiều không gian:
Một là nhà ở, căn hộ cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và hiện đại
Hai là, dùng cho không gian làm việc của ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn, công nghệ viễn thông, môi trường y tế… Đây là những ngành dùng nhiều đến điện nên sử dụng sàn vinyl chống tĩnh điện được xem là một giải pháp tuyệt vời.
Ba là, phòng sạch cao cấp, tòa nhà thông minh, hệ thống máy tính văn phòng
Bốn là, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, tổng đài/điện thoại di động, cơ sở kiểm soát trung tâm, trung tâm kiểm soát tạp âm, lọc đòi hỏi tính thân thiện môi trường cao.

Thi công sàn chống tĩnh điện trải qua 4 bước:
Bước 1: Làm sạch sàn nhà, giải phóng mặt bằng
Bước 2: Trải keo dán sàn
Bước 3: Dán sàn
Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các loại sàn chống tĩnh điện, báo giá sàn chống tĩnh điện hãy liên hệ với chúng tôi

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Chất chống tĩnh điện cho nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*