Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện

Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện

Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện giúp giữ được độ ẩm tự nhiên, mức bảo quản gấp 10 lần so với túi thông thường, giúp loại trừ quá trình oxy hoá, ngăn sự lên men, nấm mốc, bảo vệ màu sắc, hương vị của sản phẩm. Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện được bán nhiều trên thị trường.

Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện gồm nhiều loại, trong đó túi zipper được sản xuất với chất lượng cao, độ dẻo phù hợp, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, chịu hàn nhiệt.

Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện được ứng dụng trong bao bì đựng tinh bột nghệ, đựng bột trà xanh, cà phê bột, cà phê hạt, bột mỹ phẩm, thực phẩm và hoa quả sấy… Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện giúp cho sản phẩm bên trong túi luôn tươi, ngon.
Chất liệu và cấu tạo của túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện

Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện (hay túi chống tĩnh điện PE) được làm từ LDPE, LLDPE và vật liệu chống tĩnh điện trong quá trình thổi khuôn.
Ngoài các ứng dụng nêu trên, túi PE chống tĩnh điện được dùng để đóng gói các linh kiện điện tử, bảng mạch, bảng mạch PC, các sản phẩm viễn thông.

Túi chống tĩnh điện PE có hoặc không có ziplock, in hoa văn theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli.vn chuyên cung cấp sản phẩm túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện với kích thước đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Giúp bảo vệ thiết bị điện tử của bạn khỏi bị nhiễm điện, chống ẩm, chống thủng, chứa hoá chất, nguyên liệu…

“Tôi đã đặt mua Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện từ công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli.vn, bản thân tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng của Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện. Khi sử dụng, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng phản hồi ngon, nguyên vị và đặc biệt giá thành của Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện cũng phải chăng, ai cũng có thể sử dụng được”, chị Linh (khách hàng đã dùng Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện chia sẻ).

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: Thiết bị nối đất chống tĩnh điện

2 Replies to “Túi nhôm hút chân không chống tĩnh điện”

  1. Pingback: Công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện - Kết Nối Cuộc Sống

  2. Pingback: Công ty sản xuất túi pe chống tĩnh điện - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*