cáp mạng cat6 chống nhiễu

Tìm hiểu về cáp mạng cat6 chống nhiễu và ứng dụng của nó
Khi mà đời sống con người trở nên quen thuộc hơn với nhiều thiết bị hiện đại, nhất là bùng nổ thời đại của công nghệ thông tin và internet. Sự kết nối thông minh vượt bậc không thể phủ nhận lợi ích của dây cáp mạng. Bài viết này của HLI sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi: cáp mạng cat6 chống nhiễu là gì, ứng dụng của cáp mạng ra sao và mua ở đâu tốt. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Vậy cáp mạng cat6 chống nhiễu là gì?

Cáp mạng CAT6 nói chung là loại cáp mạng được thiết kế cấu tạo từ 4 cặp sợi cáp xoắn chặt vào nhau. Trong đó cáp mạng cat6 chống nhiễu có thêm các lớp vật lý khác như lớp vỏ nhôm, sợi đồng tăng khả năng chống nhiễu, tăng thêm độ bền chắc và nâng cao khả năng truyền tải.

So với dòng sản phẩm cáp mạng CAT5 và cáp mạng CAT5e, cáp mạng cat6 chống nhiễu đã nói lên khả năng ổn định tín hiệu tốt hơn. Thiết kế bên trong lõi chữ thập (Central cross) xuyên suốt chiều dài dây cáp mạng. Bên trong hoàn toàn tách biệt 4 cặp sợi cáp tạo nên khả năng chống nhiễu chéo (cross-talk) tốt hơn.

Lớp vỏ cáp mạng cat6 chống nhiễu thiết kế dày hơn nâng vượt trội khả năng chống nhiễu điện từ (EMI) cao hơn. Đặc biệt là được thiết kế lớp lá kim loại chống nhiễu hoặc bên lớp lưới kim loại chống nhiễu nhằm đẩy tăng khả năng chống nhiễu điện từ (EMI) đến tối đa. Sử dụng cáp mạng cat6 chống nhiễu giúp cho tín hiệu truyền dẫn không bị nhiễu, đứt đoạn tín hiệu do ảnh hưởng từ các yêu tố môi trường và khả năng truyền tải thông tin được xa hơn.
Được cải tiến tốt hơn nên dây cáp mạng CAT6 yêu cầu khắt khe hơn về khả năng truyền dẫn và chống nhiễu tín hiệu. Mức băng thông lên đến 250Mhz gấp 2,5 lần cáp mạng CAT5e, cáp mạng cat6 chống nhiễu có khả năng truyền tải lên tới 10 Gigabit Ethernet – cao gấp nhiều lần so với loại cáp mạng CAT5E chỉ với 1 Gigabit Ethernet.

cáp mạng cat6 commscope Vì sao nên chọn cáp mạng cat6 commscope cho các công trình? xem thêm thiết bị điện hli xem thêm sản phẩm CÁP MẠNG LS HÀN QUỐC Là một trong những dòng cáp mạng được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cáp mạng cat6 commscope nhận được sự tin tưởng cao từ người dùng. Vậy […]

Ứng dụng của dây cáp mạng cat6 chống nhiễu

Dây cáp mạng cat6 chống nhiễu đáp ứng tốt cho các yêu cầu về kết nối thiết bị trong công nghệ Bootrom, Camera và hệ thống mạng Ethernet Gigabit.

Cáp mạng cat6 được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mục tiêu nhiệm vụ truyền dẫn tín hiệu kết nối các thiết bị với nhau tạo thành một mạng lưới liên kết hoàn chỉnh.
Dây cáp mạng có tính năng hiện đại thông minh không chỉ kết nối mạng máy tính mà còn ứng dụng trong kết nối mạng điện thoại. Sản phẩm giúp các thiết bị truy cập trực tiếp rất nhanh vào mạng internet mà vẫn đảm bảo đường truyền vô cùng ổn định.

Mua cáp mạng cat6 chống nhiễu giá rẻ chất lượng tốt ở đâu?

HLI hiện là đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm cáp mạng cat6 chống nhiễu, dây cáp mạng chính hãng nhập khẩu. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội hàng đầu và mức giá vô cùng hợp lý. Hãy gọi ngay cho HLI để nhận bảng báo giá cáp mạng cao cấp và những tư vấn giải pháp tối ưu cho công trình của bạn nhé. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: cáp mạng cat6 commscope

One Reply to “cáp mạng cat6 chống nhiễu”

  1. Pingback: cáp mạng CAT5E - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*