Kích thước ổ cắm điện âm tường

Ổ cắm điện âm tường giờ đây đã đến rất gần với người tiêu dùng. Chúng giường như có mặt khắp nơi trên cả nước. Thương hiệu đắng cấp về ổ cắm điện âm tường trên toàn thế giới không thể không kể đến DOSEL. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về kích thước ổ cắm điện âm tường và công dụng của chúng.

Tính chất của ổ cắm điện âm tường

Ổ cắm điện âm tường có nhiều tính chất vượt trội so với những chiếc ổ cắm điện thông thường. Để cho ngôi nhà của bạn thẩm mỹ và khoa học chúng ta cùng nghiên cứu thật kỹ tính chất hoạt động cũng như công dụng tối ưu mà ổ cắm điện âm tường thông minh đem lại. Hiện nay ổ cắm điện âm tường đang được bán rất nhiều ở những đại lí lớn trên toàn quốc. Có rất nhiều người tiêu dùng không hiểu hết được những tính năng thực sự cũng như cách phân biệt hàng chuẩn và hàng kém chất lượng. Những thông tin dưới đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về chiếc ổ cắm ” quốc dân” này.

Tại sao nói ổ cắm điện âm tường thông minh

Khác với những chiếc ổ cắm thông thường, ổ cắm điện âm tường có kích thước của ổ cắm điện âm tường được thiết kế bằng với bề mặt của tường nhà. Chính vì thế chúng được cho là thẩm mỹ và khoa học. Chúng làm cho không gian nhà bạn trở nên hoàn hảo và gọn gàng hơn rất nhiều.
Giờ đây những chiếc ổ nổi đã dần được thay thế bởi chiếc ổ cắm điện âm tường cao cấp. Những ngôi nhà hiện đại sẽ luôn lựa chọn những điều hoàn từ những thứ nhỏ nhất.
Chúng được cho là thông minh nhờ vào tính năng khi gặp sự cố không may về điện chúng sẽ tự động tách ra khỏi nguồn điện. Tránh hiệu ứng cháy nổ dây truyền. Tự ngắt mình ra khỏi dòng điện tránh những nguy hiểm, những hiểm họa đáng tiếc xảy ra

Ổ cắm điện âm tường phát minh khoa học

Chúng mang đến những gì tối ưu nhất cho con người. Tại sao nói những chiếc ổ cắm điện âm tường tối ưu?
Có hàng ngàn, hàng tỉ những lí do không thể thay đổi thói quen cũ của con người. Nhưng nếu chúng ta cần thay đổi thì chỉ cần nhìn về hướng tích cực để thay đổi một thói quen cũ lạc hậu đi theo cái mới tốt hơn. Tại các nước châu Âu lại phát triển nhanh đến vậy. Điều duy nhất đó là họ chịu thay đổi, họ chấp nhận bỏ đi cái cũ.
Vậy tại sao chúng ta lại cứ đi theo lối món chỉ vì lợi nhuận trước mắt và tự mình đặt ra lí do ” đắt, rẻ”. Chính tính mạng của các bạn nó quý giá hơn hết.
Điện chính là một trong những mối nguy hiểm thường trực hàng ngày và ngay cạnh chúng ta. Các bạn hãy lắp đặt ngay những chiếc ổ cắm điện âm tường thông minh và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn cũng như cho chính bạn và những người thân yêu.

kích thước ổ cắm điện âm tường

Nguyên tắc khi lắp điện âm tường cần tuân thủ – kích thước ổ cắm điện âm tường
– Chia  hệ thống điện thành nhiều nhánh để dễ lắp hay sửa chữa thiết bị điện. Thao tác ngắt điện cục bộ từng khu vực khi thay.
– Sử dụng ống luồn đàn hồi với hệ thống đi điện dây dẫn điện lắp đặt tại những nơi như trần thạch cao, tường gạch ống.
Luồn dây điện trong các ống nhựa. Các ống này phải đảm bảo cứng, chịu lực và chống thấm nước.
Đi dây ở những nơi khô ráo, tránh xa các nguồn nhiệt lớn

ổ cắm điện âm tường

Dùng mầu giống nhau đối với các dây nóng của cùng một đường điện phân phối, khác nhau với hai đường điện phân phối
kích thước ổ cắm điện âm tường
Những chiếc ổ cắm điện âm tường thường có kích thước gòn gàng, thiết kế sang trọng. Về cơ bản chúng không khác kiểu dáng của ổ cắm điện nổi thông dụng. Chúng khác thiết kế để khi lắp đặt chúng nổi hơn so với bề mặt tường là 0.5cm.
Kích thước với thiết kế hoàn hảo sẽ tạo cảm giác thoáng mát cho không gian nhà bạn.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Cách đấu ổ cắm điện âm tường

One Reply to “Kích thước ổ cắm điện âm tường”

  1. Pingback: Các loại ổ cắm điện âm tường - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*