ổ cắm điện tại hàn quốc

Mọi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ của nó. Ngoài các sản phẩm nội địa, hàng nhập ngoại cũng là lựa chọn lí tưởng đấy ạ. Hàn Quốc chính là một trong những lựa chọn đó. Dưới đây sẽ là tổng quan về ổ cắm điện tại hàn quốc. Cùng tham khảo  nhé! Chi tiết mời bạn vào trực tiếp link: hli.vn….
Xem thêm: ổ cắm điện kiểu hàn quốc

Giới thiệu – ổ cắm điện tại hàn quốc

Cũng giống như thị trường Việt Nam, tại Hàn Quốc cũng có rất nhiều hãng ổ cắm điện khác nhau. Nhưng không phải tất cả đều là hàng chuẩn, chính hãng. HLI – cty TNHH thiết bị điện Hàn Quốc là một trong những công ty tốt ở đây. Không chỉ có vậy, thiết bị điện ở đây còn được phân phối hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân nước ta.

Đặc tính – ổ cắm điện tại hàn quốc
Ổ cắm điện Hàn Quốc có đặc tính tốt, đảm bảo độ an toàn cao. Nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong. Khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không tạo ra tia lửa điện khi cắm.
Ngoài ra, hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng. Ghim chặt vào hai bên của phích cắm. Ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.
Được thiết kế để chịu được dòng 250V-16A. => Chịu được tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường
Sản xuất dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng nên rất đa dạng. Mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…..
Lớp vỏ được làm bằng nhựa cao cấp. Khả năng chống cháy nổ và cách điện tốt.
Lớp dẫn điện được làm bằng đồng nguyên chất. Không chỉ tăng khả năng dẫn điện mà còn hạn chế hao tốn điện năng. Giúp tiết kiệm điện, giảm bớt chi phí.

ổ cắm điện tại hàn quốc

Ổ cắm điện hàn Quốc có gì đặc biệt
Ổ cắm điện kéo dài thông thường trước đây có giá thành rẻ tuy nhiên chất lượng và độ bền không cao. Trong quá trình sử dụng hay xảy ra các hiện tượng phích cắm lỏng lẻo, không vào điện. Ổ cắm được làm bằng nhựa thông thường nên dễ xảy ra hiện tượng bị chảy. Trường hợp nguy hiểm hơn là chập, cháy nổ. Do loại ổ cắm này không có công suất chịu tải cao mà nhu cầu sử dụng các thiết bị công suất lớn lại cao.
ổ cắm điện hàn quốc : ngày nay rất được sự tin dùng của mọi người dân. Thiết kế sang trọng, tao nhã, đa màu sắc phù hợp với nhiều không gian. Được bổ sung nhiều tính năng mới giúp cho người dùng cảm thấy tiện lợi hơn. Có những loại ổ cắm được thiết kế bóng sáng, công tắc (chìm), đồng hồ báo công suất…..v…v…
Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Xem thêm: ổ cắm điện kiểu hàn quốc

2 Replies to “ổ cắm điện tại hàn quốc”

  1. Pingback: Mua công tắc điện ở đâu - Kết Nối Cuộc Sống

  2. Pingback: Mua công tắc điện ở đâu - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*