biến tần giá rẻ

biến tần giá rẻ ls

Kinh nghiệm lựa chọn biến tần giá rẻ nhưng bền tốt.

Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại biến tần với giá cả cạnh tranh tương đối rẻ. Khiến nhiều người phân vân có nên lựa chọn lựa những loại biến tần giá rẻ này không?

Liệu với giá thành rẻ thì chất lượng biến tần có tốt không?

Làm thế nào để lựa chọn được loại biến tần giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số kinh nghiệm lựa chọn biến tần giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo bền tốt.

Biến tần giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng khi sử dụng?       

        Hiện nay, với thị trường cạnh tranh ngày càng lớn. Do nhu cầu sử dụng biến tần và ứng dụng biến tần trong các loại máy móc phục vụ cuộc sống và sản xuất. Nên nhiều nhà sản xuất cho ra đời nhiều loại biến tần giá rẻ. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại biến tần có giá thành rẻ hơn 20- 30% so với giá thị trường. Để có biến tần với giá thành rẻ như vậy. Thì bên sản xuất sử dụng igbt có công suất rất nhỏ. Điều này giảm chi phí sản xuất, dẫn đến giá thành biến tần rẻ hơn.

 

lựa chọn được biến tần giá rẻ

biến tần giá rẻ ls

Những yếu tố để lựa chọn loại biến tần giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?       

      Để có thể lựa chọn được biến tần giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ bền, cũng như chất lượng khi sử dụng. Thì bạn cần lưu ý các yếu tố sau khi chọn lựa. Cụ thể

  • Yếu tố đầu tiên mà bạn cần lưu ý đến đó chính là nhà sản xuất sử dụng igbt và diode được sản xuất từ nhãn hàng nào? Hiện nay, igbt và diode được sản xuất bởi nhiều hãng linh kiện khác nhau như Mitsubishi, Fuji, infineon. Với nguồn gốc được sản xuất từ các nước Châu Âu, Đức và Nhật Bản. Những linh kiện được lựa chọn từ nhãn hàng này có độ bền cao, và khả năng hư hỏng thấp. Nhờ đó, thời gian sử dụng sẽ kéo dài hơn, biến tần cũng sẽ ít bị tình trạng hư hỏng.

lựa chọn được biến tần giá rẻ

  • Tiếp theo, sau khi kiểm tra xuất xứ của igbg và diode thì bạn cần kiểm tra lớp vỏ nhựa bên ngoài của biến tần. Nên lựa chọn biến tần có lớp vỏ nhựa bên ngoài chất lượng tốt, cao cấp. Để thời gian sử dụng được dài hơn. Tránh tình trạng sau một thời gian ngắn sử dụng thì lớp vỏ nhựa trở nên giòn, dễ gãy vỡ. Gây ảnh hưởng đến việc sử dụng.
  • Một yếu tố tiếp theo mà bạn cần xem xét khi lựa chọn biến tần giá rẻ. Đó chính là hệ thống quạt và nhôm tản nhiệt có được lắp đặt đầy đủ hay không. Bởi đây là yếu tố cần để giúp biến tần có khả năng tản nhiệt tốt. Tránh tình trạng nhiệt lượng của biến tần tăng lên cao và dễ gây hư hỏng bên trong.

 

Với những kinh nghiệm lựa chọn biến tần giá rẻ trên. Mong rằng bạn sẽ tìm được loại biến tần có giá cả phù hợp để tiết kiệm chi phí. Đồng thời, đảm bảo quá trình hoạt động của biến tần với máy móc một cách hiệu quả nhất.

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

xem thêm Mua biến tần

One Reply to “biến tần giá rẻ”

  1. Pingback: biến tần 1 pha - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*