giá biến tần

Giá biến tần trên thị trường hiện nay.

Biến tần hiện nay không còn là vật dụng xa lạ trong quá trình sử dụng các loại máy móc trong cuộc sống và công việc. Hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại biến tần nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Vậy giá biến tần hiện nay là bao nhiêu?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ giá các loại biến tần phổ biến hiện nay nhé.

Biến tần AC

Được sử dụng chủ yếu trong các loại máy móc sản xuất hiện nay. Biến AC bao gồm các loại biến tần 1 pha và biến tần 3 pha. Giá biến tần thuộc loại AC trên thị trường hiện nay từ 500.000 – 60.000.000 hoặc có thể hơn. Tùy vào loại máy móc sử dụng, mà bạn có thể lựa chọn loại biến tần AC phù hợp.

Biến tần hạ thế

Biến tần hạ thế là tên gọi chỉ các loại biến tần có đầu vào là 110V, 220V và 380V. Giá biến tần hạ thế trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng từ 200.000 – 50.0000 tùy vào loại máy móc sử dụng.

Biến tần trung thế

Đây là loại biến tần được ứng dụng trong các ngành công nghiệp năng như công nghiệp giấy, nhựa,… Với công suất đầu vào lớn từ khoảng 3kV, 4kV, 6kV, 10kV, 11kV. Loại biến tần này ở Việt Nam không được sử dụng nhiều. Bởi chỉ áp dụng vào các ngành công nghiệp nặng. Giá biến tần trung thế tương đối cao. Tùy vào loại máy, và công suất mà giá thành sẽ có sự thay đổi khác nhau. Từ khoảng vài chục triệu đến hơn trăm triệu.

các loại biến tần

Biến tần DC

Được sử dụng trong các tụ điện lớn. Biến tần DC giúp kiểm soát các đường rẽ nhánh của dòng điện một chiều. Loại biến tần này giúp động cơ điện một chiều phân chia phần cảm ứng điện và mạch rẽ nhánh. Giá biến tần DC hiện nay trên thị trường từ 500.000 – 30.000.000. Tùy vào loại máy móc mà bạn có thể lựa chọn loại DC phù hợp. Giá thành cũng sẽ dao động theo công suất biến tần DC mà bạn lựa chọn.

 

Biến tần thang máy

Khi sử dụng thang máy thì đến mỗi tầng lầu, bạn sẽ thấy thang máy có thể tự động dừng lại theo nút tầng mà bạn đã bấm. Mỗi lần dừng lại và di chuyển. Thì đồng nghĩa thang máy sẽ phải thay đổi tốc độ di chuyển. Và để điều khiển tốc độ này của thang máy, người ta sử dụng đến biến tần thang máy. Biến tần này giúp thang máy dừng lại đúng vị trí mong muốn, và có thể hoạt động liên tục, lặp đi lặp lại. Giá biến tần cho thang máy tương đối cao. Vì đây là sản phẩm biến tần có thể chịu được trọng tải từ nhẹ đến nặng. Đồng thời, có khả năng điều khiển tiện lợi.

Trên đây là một số loại biến tần phổ biến và giá biến tần trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại biến tần phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

xem thêm các loại biến tần

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

One Reply to “giá biến tần”

  1. Pingback: chức năng của biến tần - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*