Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ hiện là loại ổ cắm đang hot trên thị trường, nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng người Hàn Quốc tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, tại thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều dòng ổ cắm điện khách nhau.

Thế nhưng, Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ các dòng ổ cắm điện Hàn Quốc nói chung lại khác. Tại Hàn Quốc, đa phần phích cắm được dùng theo tiêu chuẩn riêng, không có nhiều loại phích cắm như ở Việt Nam.  việc chọn mua đúng Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ cũng là điều mà nhiều văn phòng, nhà máy FDI Hàn Quốc tại Việt Nam lựa chọn. Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ hiện nay đang được Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli phân phối độc quyền và chính thức tại Việt Nam.

bộ 10 ổ điện hàn quốc dc1211
bộ 10 ổ điện hàn quốc dc1211

Ổ cắm điện Dosel cho nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ

 Một số thông số chính của ổ cắm điện 2 lỗ: – Vỏ Policarbonate có khả năng chống cháy chậm – Các chấu dẫn điện được chế tạo bằng đồng 99,99% – Dòng chịu tải max 16A, điện áp 250V – Có chân tiếp địa (ground pin) Hộp ổ cắm điện ( 10 chiếc một hộp) Dòng 16A- 250V được in nổi trên lỗ cắm Lỗ bắt vít nằm ở 2 góc chéo ổ cắm Đế ổ cắm màu đen và được in nổi thông tin sản phẩm bằng chữ Hàn Quốc.

Hướng dẫn mua ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc tại Việt Nam đúng chuẩn

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG 2 LỖ CẮM DLC2218
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC ÂM TƯỜNG 2 LỖ CẮM DLC2218

 

Mua Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ ở đâu?

 Với chính sách ưu đãi tốt, bảo hành 3 năm, lỗi 1 đổi một sau khi mua hàng,  Ổ cắm điện Hàn Quốc  do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli phân phối được nhiều người tin dùng hơn cả. “Tôi đã mua Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ ở công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli tại Hà Nội, hàng đóng gói cẩn thận, giá tốt, chính sách bán hàng tốt… đó là điều tôi rất hài lòng”, ông Nguyễn Anh (TP.HCM) chia sẻ.

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng truy cập: https://hli.vn

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

Hướng dẫn mua ổ cắm điện Hàn Quốc tại Việt Nam đúng chuẩn

One Reply to “Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 2 lỗ”

  1. Pingback: Ổ cắm điện Dosel cho nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam ổ cắm điện hàn quốc tiếp địa tiếp đất an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*