Tư vấn chọn ổ cắm điện Hàn Quốc giá tốt 2021

Tư vấn chọn ổ cắm điện Hàn Quốc giá tốt 2021

Để chọn được ổ cắm điện Hàn Quốc với giá tốt, ngoài được giới thiệu quý khách hàng có thể lựa chọn những công ty chuyên cung cấp, phân phối ổ cắm điện lâu năm và công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli là một đơn vị như thế.

Ổ cắm điện nhiều loại Có thể nói, hiện nay trên thế giới có hàng trăm loại ổ cắm điện khác nhau, mỗi loại ổ cắm đều có chân cắm khác nhau dễ gây bất tiện cho người dùng. Để lựa chọn được ổ cắm điện phù hợp với các thiết bị sử dụng điện trong gia đình cũng là điều được nhiều gia đình lưu tâm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được đâu là loại cần mua, nên mua. Tại Việt Nam, nhiều người sử dụng ổ cắm điện thông dụng là Lioa, thế nhưng đối với người Hàn Quốc hay các công ty Hàn Quốc, họ luôn hướng về quê hương và muốn sử dụng sản phẩm nội địa. Bởi vậy, ổ cắm điện Hàn Quốc cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn đầu tiên của các công ty có người Hàn Quốc làm việc.

Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212 LIỀN ĐẾ 3 CHẤU
Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DC1212 LIỀN ĐẾ 3 CHẤU

Tất tần tật về ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc 2021

nơi mua chọn ổ cắm điện Hàn Quốc

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli là đơn vị cung cấp số 1 tại Việt Nam về các loại ổ cắm và phích cắm điện Dosel Hàn Quốc. Ổ cắm điện Dosel   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ổ […] Vậy, lựa chọn ổ cắm điện thế nào là đạt chuẩn, dưới đây chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý: Ổ cắm âm tường, ổ cắm gắn tường Ổ cắm điện âm tường và ổ cắm điện gắn tường hiện đang được sử dụng phổ biến bởi có tính thẩm mỹ cao, an toàn trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, khi mua ổ cắm này khách hàng cần mua cả bộ gồm: Đế, hạt ổ cắm, nắp che.

Những loại ổ cắm này đều được công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cung cấp. Tiếp nữa, ổ cắm gắn tường khác là ổ cắm rời, ổ cắm được bắt vào một tấm gỗ hoặc hiện đại hơn là có bảng điện nhựa. Tuy nhiên, loại ổ cắm này có nhược điểm là không bền, nhựa dễ bị chảy do tiếp xúc điện. Vì thế, khi lựa chọn khách hàng có thể cân nhắc giữa hai loại ổ cắm âm tường và ổ cắm gắn tường. Ổ cắm di động Đây là những loại ổ cắm có thể di chuyển được, có dây dài tuỳ theo nhà sản xuất, thường là 3 mét.

Ổ cắm điện Hàn Quốc giá rẻ mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, ổ cắm điện Dosel cũng được nhiều gia đình Hàn Quốc lựa chọn bởi độ an toàn và chính sách bảo hành có một không hai. Loại ổ cắm điện Dosel, hay ổ cắm điện Hàn Quốc, ổ cắm điện Schuko được dùng nhiều tại Việt Nam trong công nghiệp và dân dụng. Ổ cắm điện an toàn do phích cắm và chân khớp với nhau không có khe hở. Dòng tải chịu được 16 A, và phù hợp với nhiều loại chân cắm. Hiện nay, ổ cắm điện schuko đang dần dần được khá nhiêu người lựa chọn sử dụng gia đình. Ổ cắm điện Hàn Quốc có nhiều loại để khách hàng thoải mái lựa chọn như: Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Dosel 3 lỗ, ổ cắm schuko 4 lỗ, ổ cắm Hàn Quốc 5 lỗ, ổ cắm điện Hàn Quốc 6 lỗ.

Để chọn mua được ổ cắm điện Hàn Quốc giá tốt 2021, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

3 Replies to “Tư vấn chọn ổ cắm điện Hàn Quốc giá tốt 2021”

  1. Pingback: Ổ cắm điện an toàn cho gia đình - ổ cắm điện hàn quốc tiếp địa tiếp đất an toàn

  2. Pingback: Ổ cắm điện an toàn cho gia đình - ổ cắm điện hàn quốc tiếp địa tiếp đất an toàn

  3. Pingback: Ổ cắm điện an toàn cho gia đình - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*