Ổ cắm điện Legrand 3 chấu giá tốt 2021

Ổ cắm điện Legrand 3 chấu giá tốt 2021

Công ty thương mại và dịch vụ hli cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ổ cắm điện Legrand 3 chấu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm điện như: Ổ cắm điện Dosel, ổ cắm điện Lioa, ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc, ổ cắm điện Legrand… t

rong đó, ổ cắm điện Legrand 3 chấu được cấu thành từ 2 bộ phận là mặt ổ cắm và hạt module ổ cắm, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Legrand của Pháp. Đặc điểm của ổ cắm điện Legrand 3 chấu là có 2 chấu kết nối với 2 dây pha nóng và nguội, chấu thứ 3 được đấu nối với dây nối đất để đảm bảo an toàn khi có sự cố chạm điện trong quá trình sử dụng.

xem thêm Ổ cắm điện LS Hàn Quốc mua ở đâu giá tốt?

ưu điểm nổi bặt của ổ cắm điện Legrand 3 chấu

Thêm một ưu điểm nổi bặt của ổ cắm điện Legrand 3 chấu là các lỗ cắm được thiết kế có màn che, sẽ tự động đóng lại khi rút phích ra khỏi ổ chính. Chính vì vậy, ổ cắm điện Legrand rất an toàn cho người dùng nhất là trẻ nhỏ. Cùng với đó, ổ cắm điện Legrand 3 chấu có màu trắng sáng, sang trọng với lớp vỏ ổ cắm bóng mịn. Điều này phù hợp với mọi thiết kế, dễ dàng lắp đặt trong ngôi nhà của gia đình bạn. Về cấu tạo của ổ cắm điện Legrand 3 chấu, như các bạn thấy, ổ cắm điện Legrand 3 chấu được làm từ nhựa và đồng nguyên chất với dòng điện 250V-16A, có khả năng chống cháy nổ cao.

Bên cạnh đó, ổ cắm điện Legrand 3 chấu cũng dễ lắp đặt với các loại đế ổ cắm Sino nên cũng được nhiều người lựa chọn. ổ cắm điện Legrand được sản xuất tại nhà máy Legrand đặt tại Pháp, vì vậy đạt chất lượng Châu Âu. Quy trình sản xuất và đầu ra cho đến đầu vào đều được kiểm tra, giám sát rất nghiêm ngặt. Ổ cắm điện Legrand 3 chấu giá tốt 2021 do công ty TNHH thương mại và dịch vụ hli cung cấp, phân phối. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là động lực để phát triển, nhiều năm qua công ty hli chuyên cung cấp, phân phối nhiều ổ cắm điện, thiết bị điện thông minh, an toàn.  

Ổ cắm điện LS Hàn Quốc mua ở đâu giá tốt?

Với sản phẩm là ổ cắm điện Legrand 3 chấu, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 3 năm kể từ khi đặt mua sản phẩm. Cùng với đó, chính sách về giá cũng được công ty hli chú tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nếu bạn đang muốn mua ổ cắm điện Legrand 3 chấu, hoặc tìm hiểu thêm về các dòng ổ cắm điện, phích cắm điện Hàn Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua :

Thông tin công ty
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
MST : 5200870433
Vui lòng liên hệ trước để được hướng dẫn chọn kho hàng gần bạn nhất
Hotline: 0911.080.732– 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Website: https://hli.vn/

One Reply to “Ổ cắm điện Legrand 3 chấu giá tốt 2021”

  1. Pingback: Review ổ cắm điện Hyundai Hàn Quốc 2021 - Kết Nối Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*