Phích cắm điện Hàn Quốc DP 2105 chống giật, chống cháy – Lựa chọn hàng đầu cho gia đình

PHÍCH CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DP 2105

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phích cắm điện nhưng để tìm mua loại phích cắm đảm bảo an toàn, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình không thực sự là điều dễ dàng. Khách hàng nên tìm đến các thương hiệu uy tín chuyên cung cấp thiết bị điện, hãy tìm đến chúng mình, thương hiệu điện Hàn Quốc HLI với vô cùng nhiều sản phẩm về điện đa dạng mẫu mã, giá cả và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Hôm nay, mình xin được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm phích cắm điện Hàn Quốc  DP2105 – sản phẩm đang được bán rất chạy bên mình.

Phích cắm điện Hàn Quốc DP 2105
Phích cắm điện Hàn Quốc DP 2105

Phích cắm điện Hàn Quốc DP2105

Phích cắm điện Hàn Quốc DP2105 được nhiều người biết đến bởi độ an toàn tuyệt đối. Phích cắm điện Hàn Quốc với mã sản phẩm là DP2105 có các thông số như điện áp tải 16 A, 250 V, kích thước sản phẩm 37 x 42, được sản xuất bởi DongSeo Group Korea, xuất xứ từ Hàn Quốc.

Phích cắm an toàn Hàn Quốc
Phích cắm an toàn Hàn Quốc

Dosel chịu trách nhiệm đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn riêng. Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS màu trắng chất lượng cao. Phích cắm điện DP2105 sản xuất tại Hàn Quốc của DOSEL được nhiều người biết đến

Ổ cắm điện Dosel DP2105
Ổ cắm điện Dosel DP2105

nhờkhả năng chịu nhiệt.Đầu nối điện bao gồm các bộ phận dẫn điện như đồng, chất cách điện bằng nhựa và tay cầm. Tất cả đều đã trải qua quá trình thử nghiệm và đảm bảo về độ an toàn. Trong trường hợp không may xảy ra sự cố về điện. Phích cắm điện sẽ tự động ngắt khỏi nguồn điện để bảo vệ thiết bị điện của bạn.

Đánh giá phích cắm Hàn Quốc DP2105
Đánh giá phích cắm Hàn Quốc DP2105

Phích cắm điện Hàn Quốc DP2105

Điểm đặc biệt của phích cắm bên mình, đó là sản phẩm có thể nối dây tiếp địa

giúp truyền tải bớt lượng điện dư thừa xuống đất, làm giảm nguy cơ cháy nổ. 2 lỗ như mình chỉ là 2 chấu nóng và lạnh, giúp phích cắm hoạt động được khi được kết nối với dòng điện.

Hãy đến với chúng mình. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI, website hli.vn, hoặc hotline 0963.013.744 để được tư vấn

Phích Cắm Điện Hàn Quốc Tiếp Địa

2 Replies to “Phích cắm điện Hàn Quốc DP 2105 chống giật, chống cháy – Lựa chọn hàng đầu cho gia đình”

  1. Pingback: Ổ CẮM ĐIỆN HÀN QUỐC DM2222 - Ổ Cắm Điện Dosel

  2. Pingback: Hướng Dẫn Nối Dây Phích cắm điện 3 chấu Hàn Quốc tiếp địa sườn DP2104 điện áp 250V - Ổ Cắm Điện Dosel